Hệ thống thông gió là gì

Trong môi trường sinh hoạt và sản xuất không thể tránh khỏi sản sinh ra các chất độc hại, ẩm mốc, lượng CO2 tăng còn O2 giảm …làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người và môi trường. Chính vì vậy mà cần điều hòa lại không khí, thông gió, thải các chất độ hại ra ngoài và đưa vào luồng không khí đã được qua xử lý vào trong

Mục đích sử dụng hệ thống thông gió

-Khái niệm hệ thống thông gió: Là công cụ để trao đổi – lưu thông không khí giữa môi trường bên ngoài với bên trong, kiểm soát khói bụi – radon – nhiệt độ – mùi hôi.

-Ống thông gió cung cấp lượng khí Oxi cần thiết cho môi trường sinh hoạt và đào thải các chất độc hại ra bên ngoài.

-Ngoài ra nó còn có mục đích nhằm khắc phục, sự lan tỏa các chất độc hại hay hỏa hoạn khi xảy ra.

Vật liệu được sử dụng chủ yếu cho ống thông gió

Không có chất liệu gì bền và chịu được tác động môi trường tốt như tôn tráng kẽm.

-Sử dụng tôn tráng kẽm sẽ không bị han gỉ, trọng lượng nhẹ dễ dàng vận chuyển cộng với một ưu điểm nữa là độ bền cao.

-Ngược lại nếu sử dụng ống nhựa, nó sẽ không đáp ứng được nhu cầu lắp ghép khi kết hợp với các thiết bị khác.

-Quan trọng hơn những ống gió mà được làm từ nhựa sẽ không có tính dẫn nhiệt và dẫn điện. Trong khi đó việc sử dụng chất liệu tôn mạ kẽm thì việc lắp đặt đơn giản cộng với khâu sản xuất ống gió theo yêu cầu của khách hàng cũng dễ dàng hơn, dễ dàng vệ sinh tháo lắp.

Cách lựa chọn hệ thống ống gió phù hợp với nhu cầu sử dụng

-Trước khi mua bất kỳ một sản phẩm nào thì khách cũng nên cần xem xét về thông số kỹ thuật, mẫu mã, chế độ bảo hành, nguồn gốc, số lượng, giá thành và quan trọng là các chỉ số hoạt động trong điều kiện có chất gây ô nhiễm, độc hại từ môi trường.

VD: Tại các tầng hầm gửi xe sinh ra rất nhiều khí thải nhất là khí radon nên cần lắp đặt ống gió tròn kết hợp với phụ kiện ống gió, độ cao cũng cần chú ý nếu không người đi lại bị va chạm.

Nếu như bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp hay nhà sản xuất hệ thống thông gió uy tín, chính hãng thì Cenduct chính là một chọn hoàn hảo nhất.

Không chỉ nổi bật có xưởng chuyên sản xuất ống gió, mà chúng tôi còn chuyên cung cấp chính cho các dự án lớn với các sản phẩm phong phú về kích thước, mẫu mã như: phụ kiện ống gió, van gió, cửa gió, miệng gió..

Với đội ngũ kỹ thuật cùng nhân viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm đã thực thi nhiều dự án. Cenduct cam đoan mang đến cho khách hàng một hệ thống thông gió chất lượng, hiệu quả cao với chi phí vô cùng tiết kiệm.

Ngoài ra chúng tôi có hẳn một đội ngũ chuyên tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967.678.346